2 tính năng vượt trội khẳng định thương hiệu bồn cầu toto

Tất cả các sản phẩm sản xuất thiết bị vệ sinh toto đều được thực hiện trên dây truyền hiện đại, với công nghệ hiện đại mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng. Đặc biệt với 2 tính năng vô cùng nổi bật giúp cho sản phẩm bồn cầu toto được ưa chuộng hơn bao giờ hết, hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về 2 đặc điểm đó nhé.

 

Áp dụng công nghệ Washlet cho nắp xả rửa điện tử

Washlet là một trong những công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay được sử dụng cho bồn cầu toto với nắp rửa điện tử. Với vòi rửa tự động cung cấp nước ấm giúp làm sạch nhanh tróng, hiệu quả hơn hẳn so với việc sử dụng giấy vệ sinh truyền thống, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh được áp lực nước cũng như nhiệt độ nước theo nhu cầu mong muốn.

Và khả năng tuyệt vời hơn hẳn là bồn cầu toto giúp tiết kiệm nước hoàn hảo, giúp tiền điện hàng tháng giảm đi không hề nhỏ, cùng với đó là khả năng khử mùi tự động giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của các vi khuẩn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

bồn cầu toto

Ewater công nghệ khử trùng áp dụng trong bồn cầu toto

Với công nghệ Ewater là một trong những tuyệt chiêu mà hãng này đưa ra thị trường, giúp sản phẩm bồn cầu toto mang một thương hiệu hoàn toàn mới. Với khả năng khử trùng tuyệt đối  hoạt động theo nguyên lý, nước từ bể qua vòi điện phân bằng icon sẽ được điện phân trở lại thành axit và tạo tác dụng khử trùng vô cùng hiệu quả.

Hơn nữa còn áp dụng một số công nghệ tiên tiến nhất mang đến những sản phẩm vượt trội, an toàn cho khách hàng khi sử dụng.

Mọi thông tin tư vấn hay đặt mua các sản phẩm bồn cầu toto : bồn cầu toto c864 ... hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty  TNHH Thương Mại và Nội Thất Kim Tín – 200 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội.