10 mẫu chậu rửa toto độc đáo nhất mà bạn chưa từng biết

Thiết bị vệ sinh toto cao cấp luôn chiếm vị trí ưu thế trong lòng khách hàng với nhiều mẫu sản phẩm chất lượng cao và để biết thêm những sản phẩm độc đáo mà bạn chưa bao giờ gặp này với nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau.

10 mẫu chậu rửa toto độc đáo nhất mà bạn chưa từng biết

Thiết bị vệ sinh toto cao cấp luôn chiếm vị trí ưu thế trong lòng khách hàng với nhiều mẫu sản phẩm chất lượng cao và để biết thêm những sản phẩm độc đáo mà bạn chưa bao giờ gặp này với nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau ,  từ hình bát kiểu truyền thống đến hình máng có đuôi nhọn lạ mắt . Các nhà thiết kế đã sáng tạo ra 10 mẫu chậu rửa toto độc đáo , lạ mắt và vô cùng đẹp mắt với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi không gian phòng vệ sinh của khách hàng.  Tất cả những mẫu bồn rửa mặt này không chỉ đẹp tuyệt vời mà còn có ưu điểm thân thiện với môi trường , có các hệ thống tích hợp và được thiết kế vô cùng khéo léo.

Cùng ngắm 10 mẫu chậu rửa mặt đẹp và độc đáo dưới đây :

 

1. Thiết kế chậu rửa đẹp lung linh này thuộc sở hữu về hãng OmVivo . Mẫu chậu rửa này sẽ khiến cho nhà tắm của bạn sáng bừng và lung linh huyền ảo cho dù vào ban ngày hay ban đêm.

 

2. Với thiết kế hình dạng của những viên sỏi xếp chồng lên nhau, sản phẩm này đã tạo lên kiểu dáng phá cách trong thiết kế, mẫu chậu rửa này của hãng Omer Sagiv khiến bất kì ai cũng phải tò mò ngay từ cái nhìn đầu tiên.

3. Và đây cũng là thiết kế hình dáng lạ mắt cùng màu trắng sáng tinh khiết của chiếc chậu rửa này sẽ làm hài lòng những người ưa sự đơn giản nhưng yêu thích nghệ thuật.

4. Thoạt đầu nhìn chiếc chậu rửa chơ vơ giữa tường này, bạn sẽ tự đặt câu hỏi "Nước thải chảy đi đâu" . Tuy nhiên , đó không phải là điều khiến bạn phải bận tâm vì đây là điểm tinh tế nhất của thiết kế này. Sự biến mất diệu kì của nước thải sẽ khiến bạn luôn tò mò mỗi khi sử dụng chiếc chậu rửa này .

 

5. Chiếc bồn được thiết kế theo hình con rắn này không chỉ lạ mắt mà còn vô cùng tiện dụng với tác dụng "3 trong 1" .  Không đơn giản chỉ là chậu rửa mặt , rửa tay , chiếc chậu rửa này còn được thiết kế kéo dài về hai bên , một bên kéo dài theo chiều ngang có thể dùng để treo khăn mặt , khăn tắm ; một bên kéo dài theo chiều dọc làm đèn trang trí rất tiện dụng cho người sử dụng.

 

6. Nếu như bạn lo lắng nước sẽ tràn ra ngoài chậu với mẫu thiết kế độc đáo này thì bạn hoàn toàn yên tâm. Các nhà thiết kế của SVPPLY đã tính toán rất kĩ lượng nước chảy và khả năng thoát nước của chiếc chậu rửa này. Cho dù bạn bật vòi nước ở chế độ to nhất thì cũng không lo tràn nước ra ngoài.

 

7. Sự kết hợp tuyệt vời giữa chậu rửa toto và bồn cầu toto sẽ giúp bạn tiết kiệm nước, bảo vệ môi trường . Lượng nước bạn dùng sau khi rửa mặt , rửa tay sẽ chảy xuống bể chứa nước của bồn vệ sinh và lưu trữ trong đó để xả bồn cầu toto  Thật tiện và tiết kiệm phải không ! ? Thiết kế này thuộc về hãng Caroma .

 

8. Cũng cùng chức năng và công dụng như thiết kế của hãng Caroma . Chiếc chậu rửa của hãng Roca này cũng có tác dụng tiết kiệm nước nhưng nó được thiết kế thanh lịch và đẹp mắt hơn.

 

9. Với thiết kế chậu rửa toto "mẹ-con" này không chỉ mang đến sự tiện dụng cho nhà có trẻ nhỏ mà bạn còn có thể tận dụng để làm chậu rửa toto chân. Đây hoàn toàn là ý đồ của nhà thiết kế VitrA khi sáng tạo chiếc chậu rửa toto này .

 

10 . Bạn có cảm thấy giật mình khi nhìn thấy chính mình dưới đáy bồn rửa mặt thế này không? Với thiết kế này của hãng Lago , bạn hoàn toàn không cần dùng đến gương treo tường trong phòng tắm.