sen-cay-toto-tx95cer
  • sen-cay-toto-tx95cer

Sen cây ToTo TX95CER

0 vnđ 0

  • MSP: TX95CER
  • Nhà sản xuất:ToTo
  • Còn hàng
  • Bảo hành: 2 năm

Sen cây ToTo TX95CER thiết kế đơn giản hiện đại sang trọng, sản phẩm chính hãng, bảo hành lâu dài, giao hàng tận nơi miễn phí . Thiết bị vệ sinh toto với nhiều lợi ích đang được nhiều gia đình tin dùng và sử dụng , cùng với nhiều tính năng , vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn cùng với hỗ trợ giá tôt nhất trên thị trường .

Thông số kỹ thuật của sen cây ToTo TX95CER

- Tên sản phẩm: sen cây ToTo TX95CER
- Mã sản phẩm: TX95CER
- Áp lực nước: 0.05MPa ~ 0.75MPa
- Lớp mạ: mạ niken crom

Sen cây ToTo TX95CER

Sen cây ToTo TX95CER

Tính năng của sen cây ToTo TX95CER

- Thiết kế cổ điển sang trọng 
- Lớp mạ bền vững với thời gian
- Thân van bằng đông thau 
- Van biến thiên nhiệt SMA (lõi chất liệu hình cuộn) duy trì nhiệt độ không đổi và giữ nhiệt độ dao động của nước nóng ở mức thấp nhất
- Bát sen tiết kiệm nước
- Sen tắm toto trang bị thân sen có tác dụng massage nhờ công nghệ Gyrostream

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.