bon-tam-nhua-toto-pay1580d-db501-2d-khong-co-tay-vin
  • bon-tam-nhua-toto-pay1580d-db501-2d-khong-co-tay-vin

Bồn tắm nhựa ToTo PAY1580D/DB501-2D (không có tay VỊN)

0 vnđ 0

  • MSP: PAY1580D/DB501-2D
  • Nhà sản xuất:ToTo
  • Còn hàng
  • Bảo hành:

BỒN TẮM NHỰA TOTO PAY1580D/DB501-2D (KHÔNG CÓ TAY VỊN)

 

Thiết bị vệ sinh Toto  đã khảng định trên toàn thế giới, khảng định từ đường nét thiết kế đến chất lượng sản phẩm, tạo sự sang trọng cho không gian phòng tắm. Quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi cực lớn khi gọi cho chúng tôi:

 

 

bồn tắm toto cao cấp

Bồn tắm toto nâng cao chất lượng cuộc sống 

 

-  Bán bồn tắm toto  giá rẻ tại Hà Nội 

-  Thiết bị vệ sinh toto giá rẻ nhất Hà Nội 

 

 

Bồn tắm massage đã dần trở lên quen thuộc với người dùng Việt và trở thành thiết bị phòng tắm quan trọng cho phòng tắm của mỗi gia đình.

Khi biết được những tác dụng rất hữu ích của bồn tắm toto  cho cơ thể như giúp thư giãn giảm mệt mỏi, tăng cường lưu thông khí huyết… rất nhiều lợi ích khi dùng bồn tắm massage chính vì thế bồn tắm đã dần trở lên được yêu thích tại Việt Nam. Nhưng để có thể tìm mua một mẫu bồn tắm massage tốt giá cả phù hợp thì không phải ở đâu cũng có thể mua được

 

 

bồn tắm sang trọng với  toto

Bồn tắm toto cao cấp 

 

 

* Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng

  • Thiết kế sang trọng với độ sâu phù hợp
  • Bề mặt chống trơn trượt
  • Tiện lợi với điểm tựa đầu thư giãn

          Trong thời đại công nghệ, hình thức mua hàng trực tuyến ngày càng được lựa chọn nhiều hơn thay thế cho hình thức mua hàng truyền thống. Nhằm mang đến sự thuận lợi nhất cho bạn, Công ty có thực hiện đa dạng hóa các hình thức mua hàng online.Để mua hàng trực tuyến, các bạn có thể lựa chọn một trong ba cách sau: 

Cách 1

Cách 2: Qua Email
           
            Để đặt hàng, bạn có thể gửi thông tin về đơn hàng( bao gồm mã sản phẩm, số lượng) kèm theo các thông tin : Họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng vào địa chỉ mail kimtin@noithatkimtin.vn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn, ngay sau khi nhận được mail.
 
Cách 3: Qua điện thoại
             
             Để đặt hàng nhanh chóng nhất, bạn có thế nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468 (phục vụ 24/24)

 

         Trên là ba cách đơn giản để có thể mua các  sản phẩm  theo hình thức online. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 04.6675.8083 hoặc 0978.414.468.